วิธีลบบัญชี
ลบบัญชีได้ที่ บัญชี → ความเป็นส่วนตัวและการลบ ตัวช่วยจะพาคุณผ่าน 5 ขั้นตอน และบัญชีจะถูกลบทันทีเมื่อคุณยืนยันด้วยรหัสที่ได้รับทางอีเมล
- 1เปิดเมนูโปรไฟล์ เลือก บัญชี แล้วไปที่ ความเป็นส่วนตัวและการลบ ในการ์ด ลบบัญชี ให้คลิก ลบบัญชี

เริ่มจากบัญชี แล้วไปที่ความเป็นส่วนตัวและการลบ - 2พื้นที่ทำงาน: หากคุณเป็นเจ้าของพื้นที่ทำงานเพียงคนเดียว ให้โอนความเป็นเจ้าของให้สมาชิกคนอื่นหรือลบพื้นที่ทำงานนั้น แล้วคลิก ตรวจสอบอีกครั้ง

โอนหรือลบพื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของคนเดียว - 3ดาวน์โหลดข้อมูล: ดาวน์โหลดสำเนาข้อมูลของคุณหากต้องการ หลังลบบัญชีแล้วจะดาวน์โหลดไม่ได้

ดาวน์โหลดข้อมูลก่อนจากไป - 4กำหนดการลบ: ดูว่าอะไรถูกลบทันทีและอะไรถูกเก็บไว้ แล้วทำเครื่องหมายที่ ฉันได้ตรวจสอบกำหนดการลบข้างต้นแล้ว

ดูว่าอะไรถูกลบทันทีและอะไรถูกเก็บไว้ - 5เหตุผล: เลือกเหตุผลได้ตามต้องการ หรือคลิก ข้าม

จะระบุเหตุผลหรือไม่ก็ได้ - 6ยืนยัน: ใส่รหัสที่เราส่งไปทางอีเมล แล้วคลิก ลบบัญชีของฉันตอนนี้ บัญชีจะถูกลบทันที

ใส่รหัสจากอีเมลเพื่อลบบัญชี - 7คุณจะออกจากระบบและเห็นหน้าบอกลา เท่านี้ก็เสร็จแล้ว

เห็นหน้าบอกลาแปลว่าเสร็จแล้ว
การสมัครสมาชิกและเครดิตเป็นของพื้นที่ทำงาน ไม่ใช่ของคุณ เมื่อโอนหรือลบพื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของ การเรียกเก็บเงินของพื้นที่นั้นก็จัดการไปด้วย ไม่ต้องยกเลิกแยกต่างหาก
ไม่มีอะไรถูกลบจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ก่อนใส่รหัส คุณย้อนกลับหรือปิดตัวช่วยได้ทุกเมื่อ
ชื่อ อีเมล โปรไฟล์ รูปโปรไฟล์ ความยินยอมรับข่าวสารทางการตลาด เซสชันการเข้าสู่ระบบ และไฟล์ส่งออกจะถูกลบทันที มีเพียงบันทึก 2 ประเภทที่เก็บแยกไว้เพราะกฎหมายกำหนด ได้แก่ บันทึกการยอมรับข้อกำหนด เก็บ 5 ปี (พระราชกฤษฎีกาบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคในการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลี มาตรา 6) และบันทึกการเข้าสู่ระบบ 90 วันล่าสุด เก็บ 90 วัน (พระราชกฤษฎีกาบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองความลับของการสื่อสารของเกาหลี มาตรา 41) บันทึกเหล่านี้ไม่ถูกใช้เพื่อการอื่นและจะถูกลบเมื่อครบกำหนด
ข่าวประชาสัมพันธ์ที่คุณเขียนและไฟล์ที่อัปโหลดในพื้นที่ทำงานที่ใช้ร่วมกันจะยังอยู่ที่นั่น มีเพียงชื่อผู้เขียนของคุณที่ถูกลบออก เหตุผลที่คุณเลือกจะถูกเก็บโดยไม่เชื่อมโยงกับตัวคุณ
คำถามที่พบบ่อย
- ยกเลิกการลบได้ไหม
- ไม่ได้ บัญชีจะถูกลบทันทีที่ยืนยันรหัสและกู้คืนไม่ได้ โปรดดาวน์โหลดข้อมูลที่ต้องการก่อน
- การสมัครสมาชิกของฉันจะเป็นอย่างไร
- การสมัครสมาชิกและเครดิตเป็นของพื้นที่ทำงาน เมื่อคุณโอนหรือลบพื้นที่ทำงานที่เป็นเจ้าของ การเรียกเก็บเงินจะไปพร้อมกับพื้นที่นั้น